43 Tin Nhắn Lưu Trữ Trên Facebook mới nhất

Lưu trữ tin nhắn Facebook có nghĩa là ẩn một hoặc nhiều cuộc hội thoại từ Facebook của hộp thư đến thư mục tạm thời. Điều này là khác nhau từ xóa một đoạn hội thoại trong một cách như là xóa vĩnh condaohotel.com.vnễn loại bỏ toàn bộ cuộc đàm thoại và lịch sử của nó từ hộp thư đến hoàn toàn. Lưu trữ cuộc hội thoại, mặt khác, là một phương pháp thuận tiện để lưu trữ chúng để bảo quản nhưng che khuất chúng từ hộp thư đến.

Người dân chọn để lưu trữ các cuộc đàm thoại để ngăn chặn lũ lụt của hộp thư đến của họ với các tin nhắn mà họ không muốn sử dụng thường xuyên. Tuy nhiên, một khi người có cuộc hội thoại bạn đã lưu trữ sẽ gửi cho bạn một tin nhắn mới, cuộc đàm thoại toàn bộ được unarchived và lại xuất hiện trong thư mục hộp thư đến.

Quá trình lưu trữ Facebook tin nhắn là đơn giản và dễ hiểu. Bạn có thể lưu trữ cuộc hội thoại Facebook trong hai cách:

Phương pháp 01: Từ danh sách cuộc hội thoại (có sẵn trong ngăn bên trái của trang tin nhắn)

1. Hãy chắc chắn rằng bạn đang đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn với thông tin đăng nhập đúng.

2. trên trang chính của hồ sơ của bạn, nhấp vào liên kết thư từ ngăn bên trái.

3.

Bạn đang xem: Tin nhắn lưu trữ trên facebook

trên trang mở ra, hãy chắc chắn rằng bạn đang ở trong phần hộp thư đến .

Lưu ý: Bạn có thể biết rằng bạn đang ở trong phần hộp thư đến khi văn bản hộp thư đến ở phía trên sẽ được hiển thị ở dạng chữ đậm.

4. từ các cuộc đàm thoại hiển thị, xác định vị trí một trong những bạn muốn lưu trữ.

5. một khi tìm thấy, hãy nhấp vào lưu trữ tùy chọn (x biểu tượng) có sẵn ở góc dưới bên phải của cuộc đàm thoại mục tiêu để lưu trữ tất cả các thư của nó.

*

Điều kiện 02: Từ cuộc trò chuyện mở (trong khung bên phải của trang tin nhắn)

1. như trên, đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn.

2. trên trang chính, nhấp vào liên kết thư từ ngăn bên trái.

3. trên trang tiếp theo, từ các cuộc hội thoại được hiển thị trong khung bên trái, nhấp vào một trong những bạn muốn lưu trữ.

4. một lựa chọn, từ cửa sổ bên phải, nhấp vào tab hành động từ góc trên bên phải của cửa sổ thư.

5. chọn lưu trữ từ trình đơn được hiển thị.

*

6. ngoài ra bạn có thể nhấn Ctrl + Del hoặc Ctrl + Backspace để lưu trữ cuộc trò chuyện hiện đang mở.

Làm thế nào để đọc tin nhắn lưu trữ Facebook?

Mặc dù một hội thoại lưu trữ tự động lại xuất hiện khi cùng một người gửi một tin nhắn mới, bạn có thể mở các cuộc đàm thoại lưu trữ theo cách thủ công từ thư mục bản chính lưu trữ bằng cách làm theo các bước sau:

1. mở tài khoản Facebook của bạn, nhấp vào liên kết thư trong ngăn bên trái của trang chủ.

2. một lần trên trang tiếp theo, nhấp vào trình đơn Thêm bên trên danh sách các cuộc hội thoại trong ngăn bên trái.

3. chọn lưu trữ từ trình đơn được hiển thị.

*

4. bạn có thể bây giờ xem tất cả các cuộc hội thoại lưu trữ trong thư mục bản chính lưu trữ mở.

*

Làm thế nào để xóa tin nhắn Facebook?

Facebook cho phép bạn xóa một hội thoại toàn bộ hoặc xóa bỏ thư cụ thể từ bên trong một cuộc trò chuyện.

Để xóa một hội thoại toàn bộ:

1. các đảm bảo rằng bạn đang đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn.

2. nhấp vào liên kết thư trong ngăn bên trái của trang chủ.

3. từ các cuộc đàm thoại hiển thị, nhấp vào để mở một trong những bạn muốn xóa.

4.

Xem thêm: Cách Kết Nối Wifi Cho Máy Tính Bàn Win 7, Win 10, Cách Bắt Wifi Cho Laptop Win 7

nhấp vào tab hành động trên góc trên bên phải của cửa sổ mở hội thoại ở bên phải.

5. chọn Xoá hội thoại từ trình đơn được hiển thị.

*

6. bấm vào xoá cuộc hội thoại trong hộp xác nhận Xoá toàn bộ hội thoại này mở.

*

Để xóa bỏ các thư cụ thể từ một cuộc trò chuyện:

1. sau khi đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn, nhấp vào liên kết thư trong ngăn bên trái của trang chủ của hồ sơ của bạn.

2. trên trang thư mở, từ phần trái, click vào để mở cuộc hội thoại mà bạn muốn xóa các tin nhắn.

3. nhấp vào tab hành động từ góc trên bên phải của cửa sổ thư ở phía bên phải.

4. chọn Xóa bỏ thư từ trình đơn được hiển thị.

*

5. khi thực hiện, hãy kiểm tra các hộp kiểm (ở đầu các tin nhắn) đại diện cho thư mà bạn muốn xóa.

6. sau khi chọn thư, nhấp vào xóa từ góc dưới bên phải của cửa sổ thư.

*

7. trên các hiển thị xóa hộp xác nhận Những tin nhắn , hãy nhấp vào nút Xóa tin nhắn để xóa các thư đã chọn.

*

Lưu ý: Khi bạn xoá một cuộc trò chuyện hoặc tin nhắn của mình, các hành động không thể hoàn tác và bạn không thể phục hồi các thực thể. Tuy nhiên, xóa một cuộc trò chuyện hoặc tin nhắn của mình từ tài khoản Facebook của bạn không loại bỏ chúng khỏi hộp thư đến của người khác là tốt.

Làm thế nào để phục hồi lưu trữ Facebook tin nhắn?

Để khôi phục đàm thoại lưu trữ trở lại hộp thư đến:

1. trên profile Facebook của bạn mở, nhấp vào liên kết thư trong ngăn bên trái của trang chủ.

2. một khi bạn đang trên trang thư, nhấp vào trình đơn Thêm bên trên danh sách cuộc trò chuyện trong ngăn bên trái.

3. chọn lưu trữ từ trình đơn thả xuống để xem các cuộc hội thoại lưu trữ.

4. từ ngăn bên trái chính nó, xác định cuộc hội thoại mà bạn muốn khôi phục.

5. nhấp vào biểu tượng Unarchive (mũi tên đầu chỉ phía đông bắc) ở góc dưới bên phải của cuộc đàm thoại mục tiêu để di chuyển tất cả các thư của nó trở lại vào thư mục hộp thư đến

*

Lưu ý-The đọc/chưa đọc tình trạng của cuộc trò chuyện vẫn không thay đổi trên lưu trữ hoặc unarchicondaohotel.com.vnng

Lưu trữ tin nhắn là giống như di chuyển tài liệu không quan trọng để một nội các cho bảo quản, chứ không phải là mất chúng bằng cách đặt chúng vào thùng rác có thể. Lưu trữ làm sạch lên hộp thư của bạn bằng cách nhận được các tin nhắn hiếm khi được sử dụng trên con đường của bạn, trong khi cho phép bạn truy nhập chúng trong tương lai một cách dễ dàng. Mặt khác, xoá thư vĩnh condaohotel.com.vnễn loại bỏ chúng từ tài khoản của bạn với phạm condaohotel.com.vn không lấy họ gì.